TIỀM NĂNG DỰ ÁN LONG HỘI CENTRAL POINT

PHÂN TÍCH TIỀM NĂNG DỰ ÁN LONG HỘI CENTRAL POINT  - CƠ HỘI & TƯƠNG LAI

THÔNG TIN TỔNG QUAN 

Tên Dự Án Dự Án Long Hội Central Point
Chủ Đầu Tư Công ty Cổ Phần Đầu Tư Tây Tây Nam
Vị Trí Dự Án Đường TL769 (Lý Thái Tổ) xã Long Tân và Phú Hội, huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai
Quy Mô Dự Án 9.99 ha - 700 Nền Đất
Tiện ích Dự Án ện nước máy âm, hệ thống cấp thoát nước, cây xanh vỉa hè, đường lộ giới 8 – 12m, trung tâm thương mại, nhà hàng...
Hỗ Trợ Ngân Hàng Agribank - BIDV - Sacombank Hỗ Trợ 70%
Hotline Liên Hệ 0888898879 Phòng Kinh Doanh CĐT

LONG HỘI CENTRAL POINT NHƠN TRẠCH ĐỒNG NAI

 VỊ TRÍ DỰ ÁN LONG HỘI CENTRAL POINT

Từ Khu Dân Cư Long Hội Central Point , cư dân chỉ mất 10 phút di chuyển tới Cảng hàng không Quốc tế Long Thành. 

Đồng thời, Long Hội Central Point chỉ cách sông Đồng Nai vài km và rất dễ dàng kết nối với bến cảng Phước An, cảng Cát Lái.

Song song với đó là hệ thống giao thông đường bộ cũng vô cùng thuận tiện khi các tuyến đường, tuyến cao tốc huyết mạch đều kết nối Long Hội Central Point như: Cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, Cao tốc Bến Lức – Long Thành, Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu và hệ thống các tuyến đường trọng yếu như cao tốc Dầu Giây – Liên Khương, Cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết, Đường sắt Biên Hòa – Vũng Tàu, Thủ Thiêm – Long Thành, Đường Vành Đai 3, Đường Vành Đai 4…

vị trí tiềm năng dự án long hội central pointVị Trí Dự Án Long Hội Central Point Nhơn Trạch Đồng Nai

liên kết khu vực của long hội central point

Ngoài ra còn có Kết nối hệ thống đường huyết mạch hình thành trong tương lai, cụ thể như :

 • Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu
 • Cao tốc Bến Lức – Long Thành
 • Đường Vành đai 3 (Đoạn Tân Vạn – Nhơn Trạch)
 • Đoạn nối dài 9km từ Nút giao 319 đến cao tốc Bến Lứt – Long Thành

 PHÁP LÝ DỰ ÁN LONG HỘI CENTRAL POINT

Long Hội Central Point có thể nói, Pháp lý được chủ đầu tư chú trọng đặt biệt, các cam kết đúng với quy định nhà nước, hiện trạng các dự án làm áo, dự án ma, lừa đảo...đang rất nhiều trong thời gian qua, cũng qua đó mong quý khách hàng xem xét và đánh giá chuẩn chỉnh trước khi tham gia nhé 
pháp lý dự án long hội central pointVăn bảng Pháp Lý Long Hội Central Point
 • Chấp thuận chủ trương đầu tư : số1928/UBND-CN ngày 26/05/2014 của UBND H. Nhơn Trạch
 • Quyết định chuyển đổi mục đích sử dụng đất số: 876/QĐ-UBND ngày 07/03/2018 của UBND Tỉnh Đồng Nai Quyết định số 6845/QĐ-UBND ngày 12/12/2019 cho phép chuyển đổi mục tiêu nhà ở xã hội sang nhà ở thương mại
 • Quyết định số 4119/QĐ-UBND ngày 16/12/2019 của UBND Tỉnh Đồng Nai về phê duyệt nhiệm vụ điều chỉnh tổng thể quy hoạch chi tiết xây dựng 1/500
 • Văn bản số: 6248/UBND-TN ngày 24/07/2020 xác nhận hoàn thành công tác bồi thường.
 • Văn bản số: 6710/UBND-KTM ngày 12/06/2020 của UBND Tỉnh Đồng Nai về việc nộp tiền tương ứng tương đương giá quỹ đất 20% để xây dựng nhà ở xã hội
 • Quyết định số 2862/QĐ-UBND ngày 12/08/2020 của UBND Tỉnh Đồng Nai về phê duyệt nhiệm vụ điều chỉnh tổng thể quy hoạch chi tiết xây dựng 1/500
 • Thông báo số 6889/SXD-QLXD ngày 25/12/2020 của Sở Xây Dựng về kết quả thẩm định thiết kế cơ sở

ĐIỂM MẠNH CỦA DỰ ÁN LONG HỘI CENTRAL POINT LÀ GÌ ? VÌ LÝ DO NÀO ?

Vị trí: Nhơn trạch sở hữu một vị trí không khu vực vùng ven nào có được. Phía Tây huyện Nhơn Trạch cách Quận 7,Huyện Nhà Bè,Huyện Cần Giờ, Thành Phố Thủ Đức chỉ một con sông. Phía Bắc cách quận 9 cũng chỉ một con sông, Phía Nam giáp với Huyện Long Thành, nơi có sân bay Long Thành đang là điểm nóng của cơ sở hạ tầng.

<><> LINK DỰ ÁN : XEM TẠI --- DỰ ÁN LONG HỘI CENTRAL POINT NHƠN TRẠCH ĐỒNGhttps://hailand.vn/du-an-long-hoi-central-point-nhon-trach-dong-nai-r2474163 NAI

Đây là điều tạo nên Nhơn Trạch sẽ là điểm nóng về đầu tư trong 05 năm tới khi các nhà đầu tư lớn như Đất Xanh, Kim Oanh, Nam Long sẽ triển khai các dự án chung cư, nhà phố xung quanh các hạ tầng đang triển khai vì giá đất ở Nhơn Trạch còn tốt so với các khu vực xung quanh Thành Phố Hồ Chí Mịnh.

Cái hay của Đồng Nai và đặc biệt là Nhơn Trạch chính là giao điểm kinh tế và thương mại. Nếu tinh ý bạn sẽ nhận ra mọi con đường kinh tế giao thương trong tương lai đều đi qua Nhơn Trạch/ Đồng Nai. Khi mà Sân Bay Long Thành và Cảng Cái Mép Thị Vải là hai con đường tơ lụa kết nối kinh tế Việt Nam với Thế Giới.

Hạ Tầng: Dự án thừa hưởng phần lớn các công trình trọng điểm phía Nam đang và đã được triển khai như:

 1. Đoạn 1A đường Vành Đai 3 dài 8,7 Km nối đường 25B của Nhơn Trạch vào Cao Tốc Long Thành Dầu Giây.
 2. Cao Tốc Bên Lức - Long Thành hiện đã hoàn thành được 78%, Dự án đưa vào hoạt động sẽ giúp kết nối
 3. Đường 319 kết nối đường Trần Phú vào cao tốc Long Thành Dầu Giây chuẩn bị đi vào hoạt động.
 4. Sân Bay Long Thành đã khởi công giai đoạn 1 vào tháng 01/2021 dự kiến hoàn thành vào cuốI 2025 sẽ là cú hích lớn cho Nhơn Trạch khi tuyền đường 25C ( Nguyễn Ái Quốc) sẽ đấu nối trực tiếp vào sân bay Long Thành.
Có thể bạn quan tâm : dự án tâm điểm tại sân bay quốc tế Long Thành - Đồng Nai. Airport New Center Tọa lạc tại Quốc Lộ 51, cách Sân bay Chỉ 6 km, với Quy Mô lên đến 20ha ,với hơn 1000 nền diện tích từ 90-140m2, giá bán chỉ từ 12.9tr/m2 thấp nhất khu vực, đặc biệt chủ đầu tư cam kết lợi nhuận lên đến 20% chỉ trong vòng 12-18 tháng. Thông Tin Chi Tiết Dự Án : Vui Lòng Tham Khảo Tại >>>> [ Airport New Center ]- Thành phố Sân Bay Long Thành Đồng Nai.

Đặc biệt vẫn nhắc lại, dự án sân bay long thành được xem là đòn bẩy tác động trực tiếp đến thị trường địa ốc của khu vực, theo quy hoạch sau khi hoạt động, dự án sẽ phục vụ 100 triệu hành khách và 5 triệu tấn hàng hóa mỗi năm, thúc đẩy các hoạt động giao thương, thương mại, dịch vụ, sản xuất…để từ đó thị trường bất động sản cũng nóng theo với tiềm năng tăng giá cao.

hệ sinh thái kết nôi long hội central pointHệ Sinh Thái tiện ích trọng yếu quanh Dự án Long Hội Central Point Nhơn Trạch Đồng Nai

GIÁ BÁN DỰ ÁN LONG HỘI CENTRAL POINT CAO, THẤP HAY PHÙ HỢP?

Giá Bán: Hiện nay Long Hội Central Point đang được chào ra thị trường với giá rumo là 19 triệu/m2. Vậy giá này cao, thấp hay phù hợp. Sau đây là một số phân tích với 3 cột mốc giá :

1) Cột mốc đầu tiên là 2 đại đô thị của Swancity là Swanpark và Swanbay. Cả hai dự án đều cách dự án Long Hội Central Point đúng 7 phút di chuyển, là tâm điềm thu hút nhà đầu tư trong suốt 2 năm qua với nổi bật là hạ tầng đồng đều, được đầu tư bài bản xứng đáng là đại đô thị dẫn đầu Nhơn Trạch.

Hiện nay mức giá đất tại Swanpark dao động từ 25 – 28 triệu/m2 và sẽ còn tăng tốt cũng như chạm mức 30 - 35 triệu vào cuối năm. Xung quanh Swanpark với các phân khu đất Phú Thịnh 1, Phú Thịnh 2 giá có sổ diện tích lớn dao động 20 – 24 triệu/m2, chưa có sổ diện tích lớn cũng tầm 18 – 22 triệu/m2. Swanbay do đặc thù “Đảo” nên ngoài giá trị ở còn có giá trị nghĩ dưỡng, du lịch. Với Sân Golf 84 hecta, không gian xanh mát Swanbay đang thật sự thu hút giới nhà giàu TPHCM, Đồng Nai chọn làm căn nhà thứ hai với mức giá đất dao động từ 35 – 40 triệu/m2. Với mức giá này hiện còn đang thấp so với tiềm năng. Nên rõ ràng trong tương lai giá đất tại Swanbay còn tăng tốt dự kiến 80 triệu/m2 vào cuối năm 2021.

2) Cột mốc giá thứ 2 là những dự án đã được hình thành từ 5 – 10 năm trước như Mega City 2 (8 – 10 triệu/m2), Khu Dân Cư Long Tân 77 Hecta (12 – 15 triệu/m2) , HUD Long Thọ (12 – 15 triệu/m2), hai phân khu này giá còn rẻ do pháp lý chưa hoàn chỉnh, đặc biệt được đình hình cho công nhân có thu nhập trung bình và liền kề với khu công nghiệp Nhơn Trạch.

3) Cột Mốc thứ 3 là giá các khu tái định cư như tái định cư Phước Thiền ( Giá hiện nay thấp nhất từ 25 triệu/m2), Khu Tái Định Cư Vành Đai 3, DT319 (21 triệu/m2), đặc điểm những khu này là gần khu dân cư hiện hữu, pháp lý chuẩn nên rất được chuộng và sẽ còn tăng tốt trong tương lai gần.

Qua một số phân tích thì giá hiện nay ở Nhơn Trạch đang ở mức trung bình và theo kinh nghiệm, với những gì đang có tiềm năng tăng giá của Bất động sản Nhơn Trạch sẽ không dưới 20%/năm – trong 5 năm tiếp theo. Do đó với giá 19 triệu/m2, và đầy đủ các yếu tố và tiềm năng tăng giá. Long Hội Central Point xứng đáng để nhà đầu tư cân nhắc xuống tiền.

THỜI ĐIỂM PHÙ HỢP NÊN ĐẦU TƯ?

Thời điểm: Các cụ thường có câu “ thiên thời - địa lợi - nhân hòa”. Con người làm bất kỳ việc gì cũng phải xem có thuận thời thế hay không?. Với Nhơn Trạch nói chung và Long Hội Central Point nói riêng. Năm 2021 là thời điểm rất tuyệt vời để nhà đầu tư xuống tiền. Có rất nhiều nhà đầu tư đã đầu tư ở Nhơn Trạch. Có người mang về lợi nhuận nhưng cũng không ít những người đã gặp thất bại. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc thất bại nhưng lý do lớn nhất đó là việc chọn sai thời điểm đầu tư.

Từ những phân tích và điểm mạnh của dự án cũng như của khu vực. Việc khăng đỉnh Long HộI Central Point là cơ hội cho các nhà đầu tư dám tiên phong chọn vùng đất tuy cũ mà mới.

AI SẼ LÀ NGƯỜI MUA LONG HỘI CENTRAL POINT VÀ KẾ HOẠCH TÀI CHÍNH PHẢI CHUẨN BỊ RA SAO?

Ai sẽ là người mua Long Hội Central Point ?

 1. Người có tài chính dư giả từ 1 tỷ trở lên và có dòng tiền hàng tháng tốt cụ thể mỗi tháng tiết kiệm được 20 triệu thì có thể sở hữu 1 nền ở đây. Dự kiến 3 - 5 năm thị trường tốt thì có thể lãi gấp đôi.
 2. Nhà đầu tư dài hạn mức tài chính từ 20 tỷ trở lên có thể sở hữu 5 nền tại dự án trong thời gian 3 năm sẽ có lãi 50%.
 3. Nhà đầu tư tài chính 50 – 100 tỷ có thể liên hệ trực tiếp với CĐT để mua sỉ với số lượng từ 20 – 50 nền với mức chiết khấu tốt nhất. Dự kiến 3 – 5 năm có thể lãi gấp đôi.
 4. Kế hoạch tài chính cho Long Hội Central PointHiện nay đang là giai đoạn tiềm năng về thông tin hạ tầng, đây là thời điểm đầu tư xuống tiền tốt. Dự kiến nhà đầu tư có thể chốt lời trong 3 – 5 năm tới khi một số hạng mục bắt đầu triển khai chính thức và một số đi vào hoạt động. Nên để lượt ngắn hạn tại dự án thì lợi nhuận có được không cao và khả năng xoay vòng vốn thấp. Do đó nhà đầu tư nên cân nhắc một kế hoạch cụ thể trong vòng 3 – 5 năm khi đầu tư tại Long Hội Central Point.​

​* CƠ HỘI ĐÂU TƯ VÀ AN CƯ RẤT XỨNG ĐÁNG ĐÊ QUÝ KHÁCH HÀNG QUAN TÂM VÀ LỰA CHỌN _________

 • Chiết khấu tối đa lên đến 10%
 • Tăng ngây 3 chỉ vàng cho khách hàng đặt cọc đủ tại ngày mở bán.
 • Chương trình rút thăm trúng thưởng với cơ cấu giải vô cùng hấp dẫn
 • <> Xe SH 125i ( 3 giải )
 • <> iphone 12 Pro Max ( 5 giải )
 • <> TV Sam Sung 65 inch (5 giải ) 
 • <> 5 chỉ vàng sjc ( 6 giải )

HAILAND-VN

SOẠN : TV LONG HOI CENTRAL

GỬI NGAY 0888898879

HOTLINE 0888898879 - NHẬN NGAY ƯU ĐÃI

Zalo