Tại Sao nên Đầu Tư Căn hộ Văn Phòng ,Officetel ?

Tính đến Quý II/2019, tình hình hoạt động của thị trường văn phòng cho thuê tại thành phố Hồ Chí Minh đang tiếp tục có tín hiệu tốt, khi giá thuê tăng từ 8%  đến 12%/ năm. Cùng với đó giá Bất động sản tại TP Hồ Chí Minh ngày càng gia tăng và nguồn cung ngày càng khan hiếm,Theo đó, Căn hộ văn phòng officetel đang trở thành một mô hình đầu tư mang lại lợi nhuận hấp dẫn và trở thành sức hút vô cùng lớn từ nhà đầu tư  - [Hailand.vn]

Đầu tư officete cho thuê, món lời SIÊU HỜI từ sự nắm bắt thời thế của nhà đầu tư 

Hiện tại rất nhiều Doanh nghiệp ,công ty đang mọc lên rất nhiều ,Và khi nhu cầu tìm thuê văn phòng tại các thành phố lớn tăng cao,trong lúc thị trường khan hiếm về sản phẩm,nguồn cung, thì officetel nổi bật lên như một mô hình đầu tư sinh lợi an toàn và vô cùng hấp dẫn. Chức năng " 2 trong 1 "Vô cùng hữu dụng ,đã trở thành "CON MỒI' cho các nhà đầu tư săn đón - mức lợi nhuận vô cùng lớn.

Tại thời điểm này, TP HCM đang có nhiều dự án căn hộ, chuẩn bị bàn giao,được nhà đầu tư và nhu cầu tìm thuê rất lớn. Và Căn hộ văn phòng officetel là loại hình cho thuê được săn đón nhiều nhất, dù giá cho thuê trên mỗi mét vuông được đánh giá là khá cao so với các sản phẩm cùng phân khúc.

Với chức năng “2 trong 1” vừa làm văn phòng, vừa làm căn hộ, officetel đáp ứng được nhu cầu của hầu hết startup, các doanh nghiệp nhỏ hiện nay. Diện tích từ 20 - 30m2 , Giá cho thuê hiện tại tại các quận trung tâm , như Tân Bình, Bình Thạnh,Quận 2, Quận 4 , Quận 5  ...  Giá giao động từ 14 - 20 triệu / Tháng 

Trong những năm gần đây, giá bất động sản khu trung tâm TP.HCM tăng liên tục, thậm chí giá có thể tăng lên đến 45%. Trong đó xu hướng tăng của loại hình officetel đứng đầu bảng bởi nguồn cung chưa đáp ứng nhu cầu.

Điển hình hiện tại , Tại Khu Vực tây bắc TP HCM - Quận tân phú , Trục đường Lũy bán Bích , có thể nói là XƯƠNG SỐNG PHÍA TÂY của TP HCM , với việc kết nối liên kết tới các quận trung tâm nhanh chóng và dễ dàng, liền kề các khu công nghiệp lớn, nên cũng dễ hiểu tại sao các công ty doanh nghiệp tập trung về khu vực này ngày càng đông , và nhu cầu tìm kiếm các căn hộ Officetel ngày càng cao .

Tại Dự án Căn hộ Văn Phòng Officetel Đầm Sen tân phú  , Chỉ cần thanh toán 300  triệu đồng (tương đương 30% giá trị căn hộ officetel),  chính là kênh thu hút các nhà đầu tư nhạy bén. Bên cạnh đó, với thiết kế trần cao 4m tối ưu công năng sử dụng cùng với vật liệu bàn giao cao cấp là những điểm cộng giúp Căn hộ Văn Phòng Officetel Đầm Sen tân phú nổi bật trong thị trường văn phòng hiện nay.

Thông tin Tư vấn liên hệ : Hailand.vn 

Hotline : 0888898879 

Liên hệ