VĂN PHÒNG CÔNG TY MAXBOND

Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu thiết kế văn phòng đẹp và ấn tượng thì chắc chắn bạn sẽ vô cùng hài lòng khi nhìn thấy MAXBOND!

Thanh lịch, sang trọng, nổi bật nhưng vẫn rất gần gũi, đó là những gì các Kiến trúc sư Hoàng Long chuyển tải vào phong cách thiết kế của văn phòng Công ty MAXBOND. Ngay từ khu vực tiếp khách, sự ấn tượng của không gian đã toát lên mạnh mẽ. Bộ sofa xám, được bày trí cùng ghế vuông màu vàng chanh nổi bật nối liền một phong cách với họa tiết trang trí trên tường.

Lựa chọn màu đen và các hình khối góc cạnh để làm điểm nhấn, MAXBOND đã vô cùng thành công khi khiến cho bất cứ ai bước vào văn phòng cũng đều dưng mắt đôi chút ở những họa tiết trang trí. Cây cỏ được tận dụng để làm sáng không gian, nhưng không quá rườm rà rối mắt. Chỉ đơn giản điểm xuyến một vài chậu sen đá nhỏ trên bàn đã đủ để tạo sự thư thái vui mắt cho nhân viên.

Tên công ty được khắc chìm hiệu ứng 3D thanh lịch trên tường. Sử dụng nhiều chi tiết gỗ sáng màu, Maxbond đã nhanh chóng bắt kịp xu hướng thiết kế hiện đại. Bạn có thấy một không gian làm việc hiện đại, tươi mới và thông thoáng mở ra cho Maxbond? Đó cũng chính là những tiêu chí mà đội ngũ Kiến trúc sư của Hoàng Long mong muốn gửi gắm vào những dự án thiết kế văn phòng chúng tôi đảm nhận.

Liên hệ