VĂN PHÒNG CÔNG TY AES

Thiết kế thi công văn phòng công ty AES Là một công ty phần mềm, do đó yếu tố sáng tạo được đặt lên làm làm yếu tiên quyết để lên phương án thiết kế thi công văn phòng công ty AES. Mỗi phong cách thiết kế nội thất luôn có những ưu thế riêng, tùy thuộc vào loại hình công trình, sở thích và diện tích không gian, các Kiến trúc sư sẽ lựa chọn phù hợp nhằm có giải pháp thiết kế và thi công tối ưu nhất.

Với AES, một văn phòng với sứ mệnh truyền cảm hứng sáng tạo tối đa cho nhân viên. Chỉ đơn giản là một văn phòng tinh tế, nhẹ nhàng và chú trọng nhiều vào yếu tố thiết kế “mở”.

Nằm trong một tòa nhà văn phòng, AES có diện tích sử dụng không quá lớn, việc sử dụng các tone màu sáng cùng lối thiết kế hệ thống cửa – vách ngăn mở giúp tạo cảm giác thông thoáng và rộng rãi hơn rất nhiều so với diện tích thực tế. Màu xanh dương là gam màu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ thổi làn gió tươi mát cho AES, cùng một số điểm nhấn khác như sắc cam, vàng, trắng… toàn bộ nội thât trở nên hài hòa, bắt mắt nhưng không hề rối rắm.

Bám sát khái niệm “mở”, Hoàng Long vẽ nên một không gian xuyên suốt cho AES chỉ với vài mảng kính phân chia phòng họp. Để xử lý điểm nhấn cho một không gian rộng không bị nhàm chán, yếu tố trang trí cho trần và vách được đẩy mạnh tối đa, và đặc biệt là cách điệu đèn thả thành những chi tiết trang trí sáng tạo.

Liên hệ