Có Nên Mua Dự Án Đất Nền Airport New Center Long Thành Đồng Nai ?

Dự án Airport New Center long Thành Đồng Nai

// Khu Dân Cư Hiền Hòa Xã Phước Thái  Với pháp lý rõ ràng – minh bạch,Kết nối Khu vực và trung tâm thành phố Hồ Chí Minh chỉ 20 Phút,thông qua các tuyến cao tốc,Q51.Đặc Biệt Liền kề Sân Bay Quốc Tế Long Thành Đồng Nai ,Tại Airport New Center Cư dân được tận hưởng khu phức hợp cao cấp, hội tụ đầy đủ những tiện ích cần thiết cho cuộc sống hiện đại và vô cùng tiện nghi kết hợp cùng không gian sống thoáng mát và trong lành. Có công viên cây xanh nội bộ rộng lớn với nhiều tiện ích đa dạng và phong phú mà cư dân sinh sống tại đây có thể yên tâm sử dụng.

//®TỔNG QUAN DỰ ÁN KHU DÂN CƯ HIỀN HÒA XÃ PHƯỚC THÁI 

  • Tên Dự Án: Khu Dân Cư Hiền Hòa | Tên Thương Mại Airport New Center
  • Vị Trí:  Xã Phước Thái, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai
  • Chủ Đầu Tư: Tập Đoàn BĐS An Trường Đạt
  • Đơn Vị Phát Triển Dự Án & Phân Phối Độc Quyền : Cường Thịnh Corp
  • Ngân hàng hỗ trợ tài chính : Sacombank 50%  Lãi suất ưu đãi
  • Quy Mô : 186.646.3m2
  • Diện tích: 90 - 140 m2/ Nền
  • Pháp lý: 1/500 - Sổ hồng - Thổ cư 100%​
  • Giá Bán Chỉ Từ 12.9Triệu / m2 

Dự án Airport New Center Long Thành - Đồng Nai ✓ Tọa lạc Ngay QL 51, Hiền Đức, Phước Thái, Long Thành, Đồng Nai 

Có thể nói khu dân cư Airport New Center  // Khu Dân Cư Hiền Hòa Xã Phước Thái được xem là một trong những dự án nổi bật nhất  huyện Long Thành. Hiện khu dân cư Airport New Center đã và đang tạo nên sức hút hấp dẫn khó cưỡng đối với các nhà đầu tư 

Cùng đi qua những lý do cơ bản, để khẳng định được, Dự Án Airport New Center Long Thành Đồng Nai, có đáng để lựa chọn không nhé :

1 /Dự án đất nền giá rẻ 

Để phục vụ khách hàng chính của mình tốt hơn, An Trường Đạt ra mắt dự án đất nền giá rẻ ở Long Thành, Đồng Nai được gọi là Airport New Center. Ngôi nhà giá rẻ và khu dân cư (hoặc chỉ rất nhiều) này phục vụ cho các gia đình có thu nhập thấp và trung bình muốn có một cuộc sống tốt trong khi có một thời gian sống trong một môi trường khác thường rất khác với nơi họ từng sống. Mặc dù dự án nhà ở giá rẻ này dành cho người có thu nhập thấp, các tiện ích và tính năng nhà ở vẫn tuyệt vời và đa dạng nhất trong ngành. Ngoài ra, vị trí của nó cũng là một trong những điều đáng ghen tị nhất trong khu vực. Đặt khoản đầu tư tối thiểu của bạn vào việc bán Airport New Center Đồng Nai cũng có rủi ro thấp, được đánh giá cao về tài sản và lãi khấu hao hàng tháng thấp nhất cho những ai muốn tùy chọn này.

2/ Rất nhiều không gian mở / tiện ích tuyệt vời đảm bảo được cuộc sống trọn vẹn nhất

Dự án Airport New Center Long Thành Đồng Nai là một làn gió thực sự cho những người mệt mỏi và bồn chồn. Đường đến khu dân cư là một sự chào đón đáng tiếc vì không gian rộng lớn trên đường là một khung cảnh ngoạn mục đáng chú ý. Chờ cho đến khi bạn tiếp cận khu dân cư chính nó. Tại ngôi làng này, những điều kỳ diệu của thiên nhiên vượt ra khỏi ô cửa của bạn, nơi những cây xanh tươi tốt và những khu vườn kiểng là một cảnh tượng đáng hoan nghênh. Hơn nữa, có các tiện ích và cơ sở vật chất được lên kế hoạch tổng thể luôn bên bạn mỗi ngày. Những tiện ích này bao gồm một điểm đánh dấu tuyệt đẹp với cánh cổng và nhà bảo vệ, an ninh 24/7, hàng rào chu vi, khu vui chơi trẻ em có cảnh quan, khu dã ngoại, sân đa năng có mái che, không gian thương mại với chỗ đậu xe, phân bổ địa điểm trường học, hệ thống phân phối nước tập trung và khác Tính năng, đặc điểm.

3/ Long Thành sẽ là một thành phố nhộn nhịp 

Airport New Center An Trường Đạt chỉ cách TP. HCM 38km về phía nam (thông qua Đường cao tốc TP. HCM-Đồng Nai) và di chuyển chưa đến 20 phút từ đây. Long Thành là một trong những khu vực và thị trấn ở Đồng Nai có nhiều khu công nghiệp và khu kinh doanh. Ngôi nhà giá rẻ và khu dân cư rất nhiều ở Long Thành này nằm gần những nơi tiềm năng để làm việc hoặc nếu bạn đã có việc làm ở những nơi làm việc này, bạn chắc chắn sẽ trở về nhà trong một khu dân cư thanh thản sớm hơn và dễ dàng hơn. Một số khu công nghiệp của thành phố, bao gồm Khu thương mại VSIP, Khu công nghiệp Đồng Nai mới, Khu chế xuất Đồng Nai và Khu công nghiệp VSIP giai đoạn 1 và 2, trong số những khu vực khác. Huyện Long Thành cũng có một số khu dân cư khác, nơi có hàng ngàn người sống trên khắp vùng đất rộng lớn của tỉnh. Điều này chỉ chứng minh khả năng tồn tại của huyện vì cả khu công nghiệp và dân cư sống hài hòa. 

4/ Phương án thanh toán đa dạng - lơi nhuận thanh khoản cao

Đặt cược của bạn tại Airport New Center Long Thành sẽ cho phép bạn thanh toán bằng tiền mặt với chiết khấu lớn. Hoặc chọn tham gia chương trình thanh toán thứ hai nơi bạn có thể thanh toán khoản thanh toán được yêu cầu trong các đợt không có lãi, sau đó thanh toán số dư thông qua tiền mặt hoặc tài chính ngân hàng. Biết thêm về các chương trình thanh toán này bằng cách liên hệ với các môi giới bất động sản đáng tin cậy của chúng tôi trên trang web này để biết thêm chi tiết. 

Liên hệ